Mặc áo nên xắn tay áo khi nào cho thời trang

Khi mặc áo có nên xắn tay áo hay không? Xắn như thế nào cho thời trang? Không phải ai cũng biết các tận dụng thói quen này cho đúng cách và thời trang nhất. Hôm này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết để có thể xắn áo những vẫn rất thời thường và hợp mốt.

 

 

Phong cách đường phố của giới trẻ Châu Âu

Xắn gấu áo giống như con dao 2 lưới mà cho những ai lựa chọn. Nếu tính tế nó sẽ tôn lên sét đồ nhưng nếu ngược lại nó sẽ khiến phong cách thời trang của bạn thành thảm họa và phá hỏng hoàn toàn phong cách của bạn. Từ một người phong cách hay một gã xuề xoà, luộm thuộm. Chúng ta hãy cùng kiểm nghiệm những ví dụ thực tế về việc “nên và không nên” trong cách xắn tay áo, từ áo phông cho tới áo sơ mi dài tay lẫn cộc tay:

 

 

 

 

Nếu xắn tay áo phông, cách tốt nhất là dùng lòng bàn tay để đẩy và vê tay áo lên trên để tạo nên vẻ tự nhiên hơn chứ không dùng cách gập lại như áo sơ mi. Nó sẽ đẹp nhất khi bạn xắn với tỉ lệ vừa đủ để “khoe” nửa bắp tay cơ bắp.

 

 

 

 

Nên rất chú ý khi đã mặc áo vest (gi-le) ở bên ngoài, tùy kiểu dáng và chất liệu để đưa ra cân nhắc nếu bạn không muốn bị nhầm là anh bồi bàn trong quán bar.

 

 

 

 

Nếu bạn đang vận trang phục phong cách bụi bặm thì cách xắn ống tay gọn gàng, cao đến khuỷ tay để cân bằng chính là điều mà bạn nên làm ngay.

 

 

 

 

Còn nếu bạn đang mặc thế này thì tuyệt đối không bao giờ được xắn tay áo lên quá cao. Bạn chỉ nên làm thế khi mà phải làm việc gì sợ giây bẩn mà thôi.

 

 

 

 

Nếu là áo sơ mi cộc tay thì xắn tay áo là giải pháp mang lại sự gọn gàng, đặc biệt là cộc tay có phần tay áo hơi quá khổ.

 

 

 

 

Khi mặc suit tối màu để làm nổi bật nó thì bạn hãy chọn hướng sử dụng dáng đồ slim-fit và phụ kiện chứ đừng nên mạo hiểm mà xắn tay áo khoác sui nếu không muốm mình già đi.

 

 

 

 

Còn đối với áo khoác denim, chỉ cần lật ống tay nhẹ thế này đã vừa đủ để khoe lớp áo sơ mi mặc ở trong theo cách nhẹ nhàng và tinh tế.

 

 

 

 

Và đã xắn thì xắn cho đều chứ đừng bên cao bên thấp…

 

 

 

 

Khi bạn di chuyển và đi lại thì không cần phải xắn quá gọn gàng khi đang đi lại. Chỉ cần nhớ chỉnh trang lại sao cho gọn gàng lúc đến nơi là ok.

 

 

 

 

Nếu chiếc Sơ mi của bạn có chất liệu kém thì có xắn đẹp đến đâu cũng không dấu được

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN