Vì sợ bền bỉ, kiểu dáng đẹp mắt và sự sang trọng, đẳng cấp mà áo khoác da bò được yêu thích rất nhiều. Tuy nhiên, vì sự chất lượng này mà có rất nhiều cơ sở cung cấp áo da nam trên thị trường. Để tìm áo da bò chính hãng, bạn cần tìm hiểu thông tin dưới đây.

Áo da bò chính hãng – phong cách thời trang hàng hiệu

Tại sao mà nam giới nào cũng nên có một chiếc áo da nam? Bởi đó là biểu tượng thời trang hàng hiệu đẳng cấp cho quý ông. Nó được gọi là hàng hiệu vì tổng hợp các yếu tố đẳng cấp thật sự. Áo khoác da bò không chỉ có kiểu dáng thiết kế thời trang, phong cách. Mà còn có giá trị về chất liệu, độ bền. Sự đắt đỏ của áo da cũng làm nên sự thu hút và tính “hàng hiệu” của sản phẩm này. Bởi để có một chiếc áo khoác da bò chính hãng, bạn phải bỏ ra từ 3.000.000 – 7.000.000 đồng. Có những áo da với mức thấp hơn. Nhưng chắc có lẽ bạn phải chờ vào dịp ưu đãi của những shop uy tín.

Áo da bò chính hãng – phong cách thời trang hàng hiệu
Áo da bò chính hãng – phong cách thời trang hàng hiệu

Tính “hàng hiệu” của áo da sẽ làm bạn bật lên vóc dáng, phong cách, cá tính của mình một cách hoàn hảo. Rất nhiều phái mạnh trên thế giới yêu thích áo da, các quý ông Việt hiện nay cũng không hề bỏ qua và luôn tìm hiểu áo khoác da bò giá bao nhiêu để sở hữu.

Thị trường áo da bò chính hãng – sự trà trộn của những sản phẩm kém chất lượng

Chính vì tính chất hàng hiệu và sự đẳng cấp mà áo da bò đem lại.  Mà hàng giả, nhái, kém chất lượng xuất hiện ồ ạt. Rất nhiều áo da nam được sản xuất với chất liệu giả da, chất liệu kém chất lượng, đã và đang được bày bán một cách tràn lan. Các sản phẩm này có giá rẻ, thậm chí rất rẻ nhưng lại bị đội giá, thông tin ghi chú là áo da bò thật để kiếm lời.

Một trong những địa chỉ mua áo da bò chính hiệu bạn không thể bỏ qua chính là Butuni
Một trong những địa chỉ mua áo da bò chính hiệu bạn không thể bỏ qua chính là Butuni

Vì thế, bạn có thể phải sở hữu một chiếc áo da bò chính hãng nhưng không như ý. Bởi nó là hàng giả, nhái. Các loại áo này có thể có kiểu dáng thời trang, đa dạng nhưng chất lượng thì không bền. Mặc một thời gian, áo da kém chất lượng sẽ bộc lộ ra những khuyết điểm của mình như dễ nhăn, dễ bị bạc màu, nổ da,… vô cùng xấu xí. Điều này ảnh hưởng đến vẻ đẹp và phong cách thời trang của bạn.

Mách bạn cách mua áo da bò chính hãng, chính hiệu

Để mua được áo da bò chính hãng, bạn phải tìm đến địa chỉ bán áo da bò uy tín. Bạn nên tham khảo thật kỹ các sản phẩm, cách cung cấp sản phẩm. Và những thông tin của địa điểm mua hàng để đảm bảo yên tâm. Bên cạnh đó, cũng cần kiểm tra áo da bằng nhiều cách như sờ bề mặt, ngửi, kiểm tra đường may,..

Một trong những địa chỉ mua áo da bò cao cấp, chính hiệu bạn không thể bỏ qua chính là Butuni. Chúng tôi không chỉ quảng cáo áo da qua lời nói, bài viết. Chúng tôi khẳng định chất lượng áo da qua chất lượng sản phẩm và cách bán hàng của mình.

Butuni là đơn vị duy nhất có bộ sưu tập áo da trong Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam suốt 8 mùa
Butuni là đơn vị duy nhất có bộ sưu tập áo da trong Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam suốt 8 mùa

Butuni là đơn vị duy nhất có bộ sưu tập áo da trong Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam suốt 8 mùa. Bạn có thể tìm thông tin của chúng tôi trên bất kỳ diễn đàn thời trang danh tiếng nào. Cam kết của Butuni:

–           Áo da thật 100%, từng thớ da được tuyển chọn kỹ lưỡng

–           Thợ may lành nghề, may áo da thủ công hoàn toàn

–           Chế độ bảo hành và đổi trả áo da an toàn và uy tín

–           Quy trình bán hàng nhanh chóng, quá trình vận chuyển chuyên nghiệp

–           Giá thành áo da hợp lý, đúng với chất lượng của từng chiếc áo da

Với những chiếc áo da bò chính hãng, bạn sẽ thấy mình phong cách, thời thượng hơn hẳn. Để tìm được chúng, hãy đến với Butuni ngay nhé! Kho áo da bò, da dê, da cừu khổng lồ của chúng tôi đang chờ đón bạn!

094.105.6336