Đã có nhận định rằng phối đồ với áo da nam cổ bẻ chỉ nên theo phong cách lịch sự, cổ điển. Tuy nhiên, mua áo khoác da thật cổ bẻ bạn sẽ có thể đa dạng cả 2 phong cách đối lập. Nếu biết cách phối đồ đúng chuẩn. Sau đây, Butuni xin giới thiệu sự kết hợp tuyệt vời để tạo ra vẻ đẹp cAho set trang phục với áo da cổ bẻ của bạn.

Mua áo khoác da thật cổ bẻ – một chiếc áo da cổ điển, đầy thu hút

Áo da cổ bẻ hay còn được gọi là áo da cổ Đức. Đây là thiết kế áo da mang hơi hướng cổ điển. Nó mang dư âm của quá khứ. Vì thế, áo da nam cổ bẻ thường được phối màu nâu, đen.

Mua áo khoác da thật cổ bẻ, các quý ông thường sẽ ăn mặc theo hướng lịch sự, nghiêm túc. Chính vì thế, một số quý ông còn mặc định đây là kiểu áo cho mẫu người trung niên lớn tuổi. Và như thế, Áo khoác da bò thật, áo da dê hay cả áo khoác da cừu thật kiểu cổ bẻ thường sẽ bị bỏ qua. Nó bị bỏ qua bởi các quý ông muốn mình cá tính, trẻ trung và phong cách hơn.

Mua áo khoác da thật cổ bẻ, các quý ông thường sẽ ăn mặc theo hướng lịch sự, nghiêm túc
Mua áo khoác da thật cổ bẻ, các quý ông thường sẽ ăn mặc theo hướng lịch sự, nghiêm túc

Thế nhưng, giới hạn phong cách cho một chiếc áo da cổ bẻ như thế thì quá thiệt thòi. Bởi thiết kế áo da cổ bẻ thời nay cũng rất đa dạng. Thay dổi quan niệm thời trang của người dùng. Nhất là các kiểu dáng áo da tại Butuni, áo da nam cổ bẻ tạo nên phong cách đa dạng hơn, thu hút hơn. Không hề đóng khuôn trong cái gọi là dư âm của quá khứ.

Áo khoác da thật cổ bẻ – 2 phong cách thời trang đối lập

Mặc áo khoác da thật cổ bẻ giờ đây không còn đóng khuôn phong cách cổ điển, thanh lịch nữa. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa với kiểu áo da độc đáo này.

Phối áo da thật cổ bẻ phong cách sang trọng, thanh lịch

Trước khi biến hóa kiểu áo da cổ bẻ cho một phong cách nào khác. Bạn cần biết cách phối chúng theo đúng nét đẹp thuở ban sơ của nó. Áo khoác da cổ bẻ đã mang trong mình vẻ đẹp của sự nghiêm túc, cổ điển. Nên việc phối đồ cũng khá đơn giản.

Áo khoác da cổ bẻ đã mang trong mình vẻ đẹp của sự nghiêm túc, cổ điển
Áo khoác da cổ bẻ đã mang trong mình vẻ đẹp của sự nghiêm túc, cổ điển

Bạn chỉ cần phối áo với một chiếc áo sơ mi trắng, màu sáng hoặc có họa tiết nhỏ. Thêm vào đó là quần âu tối màu, một đôi giày lười hoặc giày oxford,… Và như thế, một quý ông điển trai, tinh tế đã sẵn sàng cho những buổi gặp gỡ quan trọng. Cho cuộc họp với đối tác hay các buổi lễ đòi hỏi vẻ đẹp nghiêm túc, lịch lãm.

Phối áo da thật cổ bẻ phong cách trẻ trung, cá tính

Đây là điều mà các quý ông thường sẽ chẳng bảo giờ nghĩ tới khi sở hữu áo da cổ bẻ. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn thay đổi phong cách thấm trong chiếc áo da của mình bằng set đồ năng động hơn.

Chỉ cần tìm cho mình chiếc quần vải, quần jean. Sau đó là kết hợp thêm áo polo, áo phông hoặc chiếc áo sơ mi màu thật nổi bật và cá tính. Đôi chân thêm một đôi boot hoặc giày thể thao. Đây là sự thay đổi ngoạn ngục về phong cách với áo da nam cổ bẻ. Bạn sẽ hoàn toàn trông trẻ trung và cá tính hơn hẳn.

Phối áo da thật cổ bẻ phong cách trẻ trung, cá tính
Phối áo da thật cổ bẻ phong cách trẻ trung, cá tính

Mua áo khoác da thật cổ bẻ bạn hoàn toàn có thể biến đổi. Biến đổi tinh tế, thanh lịch hay năng động, cá tính tùy thích. Đừng lo mình sẽ trông già đi hay đóng khuôn vẻ đẹp trong áo da nam cổ bẻ. Nếu còn chưa rõ cách phối đồ với áo da độc đáo này, hãy liên hệ với Butuni.

Butuni là nơi cung cấp áo khoác da nam cao cấp Hà Nội và trên toàn quốc được khách hàng tin cậy. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp áo da. Butuni còn là nơi tạo nên vẻ đẹp phong cách riêng cho bạn bằng các tư vấn thời trang đẳng cấp. Các kiểu áo khoác da cổ bẻ tại Butuni đa dạng, phong cách và hoàn toàn có thể phối theo nhiều cách khác nhau. Hãy cùng đến và tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm: Mua áo khoác da nam hàng hiệu cao cấp ở đâu đảm bảo da thật

094.105.6336