Bạn là người yêu vẻ đẹp mạnh mẽ, đậm chất riêng của áo khoác da. Vì thế, việc chọn cho mình những chiếc áo khoác da nam đẹp là điều bạn trăn trở. Nếu là tín đồ của áo da, nhất là da thật. Hãy tìm hiểu thị trường áo da cùng mức giá dao động dưới đây để mua sắm đúng nhu cầu nhé!

Áo khoác da nam đẹp dưới 500.000 đồng

Bạn đang tìm một chiếc Áo khoác da nam đẹp dưới 500.000 đồng? Điều này chứng tỏ bạn sẽ chỉ sở hữu được một chiếc áo da chất liệu giả da. Bởi nếu là da thật, mức giá dưới 500 nghìn Việt Nam là không thể có được. Đừng tin lời ai rằng áo da thật mới mà giá 500 nghìn nhé.

Đừng tin lời ai rằng áo da thật mới mà giá 500 nghìn
Đừng tin lời ai rằng áo da thật mới mà giá 500 nghìn

Hy hữu lắm, bạn sẽ tìm được chiếc áo da thật nhưng đó là hàng second hand. Chiếc áo da vẫn sẽ có thể là da thật nhưng chất lượng thì bạn phải kiểm kỹ càng.

Áo khoác da nam đẹp từ dưới 2.000.000 đồng

Đến đây, việc sở hữu áo da thật, Áo khoác da nam cổ vest, áo da nam cao cấp hàng hiệu,.. đã dễ dàng hơn. Bởi bạn sẽ có thể tìm đến những sản phẩm áo da hàng thùng. Những áo da thật này là các sản phẩm tồn kho, sản phẩm shop quần áo cũ nhập về bán với giá rẻ,.

Áo da thật phân khúc này có ưu thế là giá thấp, phù hợp với số đông nhiều người. Mẫu mã áo da cũng khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, việc lẫn áo giả da, chất liệu da xuống cấp,.. vẫn sẽ tồn tại. Vì thế, khi lựa chọn bạn cũng cần tìm hiểu và cẩn thận.

Áo da thật phân khúc 2.000.000 có ưu thế là giá thấp, phù hợp với số đông nhiều người
Áo da thật phân khúc 2.000.000 có ưu thế là giá thấp, phù hợp với số đông nhiều người

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng đang xuất hiện loại áo da thật gọi là “áo da phá”. Áo này là loại áo da thật được thay lớp lót mới, bề mặt da được sơn lại. Nhìn áo da này, bạn sẽ thất nó trông như mới. Các áo da phá là những sản phẩm được nhập hàng thùng từ nước ngoài. Áo bị hỏng nhẹ đến nặng. Về Việt Nam, các áo da này được phá ra, tận dụng những tấm da còn lành lặn để tạo thành áo mới. Giá của chúng dao đồng từ 1.200.000 đến 2.000.000 đồng tùy chất lượng áo và nguồn gốc.

Áo khoác da nam đẹp từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng

Nếu muốn chọn những áo da thật trong phân khúc này, bạn cũng sẽ có được những sản phẩm khá ưng ý. Chất liệu áo khá đẹp, mẫu mã đa dạng và độ bền cũng khá cao.

Các áo da này thường là áo da ghép. Đây là áo may tận dụng từ da thừa sót lại sau khi da đẹp đã sử dụng các phần khác. Kỹ thuật may áo da ghép khá phức tạp, thợ lành nghề mới thực hiện được. Áo da thật loại này sẽ vệ sinh, sạch sẽ hơn các loại áo da cũ, áo da đã qua sử dụng. Đây là lựa chọn không hề tồi.

Áo khoác da nam đẹp từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng

Ở mức giá này, bạn đã có thể Mua áo khoác da nam chính hãng để sử dụng. Nó là sản phẩm áo da thật, làm bằng da bò, da cá sấu, da lợn, da cừu,…Kiểu dáng áo sẽ không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ đa dạng để lựa chọn.

Ở mức giá 3.000.000-4.000.000, bạn đã có thể Mua áo khoác da nam chính hãng để sử dụng
Ở mức giá 3.000.000-4.000.000, bạn đã có thể Mua áo khoác da nam chính hãng để sử dụng

Nếu biết cách chọn nơi mua chính hãng, bạn sẽ còn được bảo hành, chăm sóc tận tình khi mua áo da trong phân khúc này.

Áo khoác da nam đẹp từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng

Đây là phân khúc giá áo da nam chất lượng mà nhiều người tin cậy. Bạn có thể thoải mái lựa chọn áo da nam chất lượng từ các thương hiệu trong và ngoài nước khi chi khoản tiền như trên.

Đây là phân khúc giá áo da nam chất lượng mà nhiều người tin cậy.
Đây là phân khúc giá áo da nam chất lượng mà nhiều người tin cậy.

Áo ở phân khúc này làm từ chất da cao cấp, chất lượng với kiểu dáng thời thượng và đa dạng. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được khác biệt về chất liệu khi sở hữu áo da nam ở mức giá này. Đây là mức giá rất hợp lý, đáp ứng nhu cầu áo da thật với chế độ bảo hành, chăm sóc tận tình, chất lượng cao cho hầu hết khách hàng.

Áo khoác da nam đẹp trên 10.000.000 đồng

Đây là những chiếc áo da có độ bền cao, sản xuất chất lượng, chất da xịn xò. Các tín đồ của áo da chắc chắn sẽ phải sở hữu ít nhất một chiếc áo da trong tầm giá này.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng mà bạn chọn Áo khoác da nam đẹp với mức giá thành phù hợp. Tin rằng, thông tin về thị trường đồ da và giá thành trên chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chọn áo khoác cho riêng mình!

Xem thêm: Mua áo khoác da thật online có đảm bảo?

094.105.6336