Để tìm được áo khoác da cao cấp, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời khác nhau trên thị trường. Các sản phẩm có thể được quảng cáo rằng là hàng nhập từ nước ngoài hoặc hàng sản xuất thủ công,.. Tuy nhiên, đừng tin tưởng ngay lời quảng cáo hoa mỹ. Hãy cân nhắc vì thực tế thị trường áo da nước ta hiện nay đang khá phức tạp.

Tại sao việc tìm kiếm áo khoác da cao cấp chất lượng trở nên khó khăn?

Nguyên nhân khiến cho việc tìm áo khoác da cao cấp trở nên khó khăn. Là bởi vì vẻ đẹp và phong cách mà áo da mang lại. Các sản phẩm áo khoác da thật đem đến cho người dùng phong cách riêng, vẻ đẹp khó cưỡng lại.

Thoi Trang Nam Cao Cap Butuni
Thời trang nam Butuni được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và chắc chắn

Bên cạnh đó, áo da chất lượng có thời gian sử dụng lâu, bền bỉ. Việc bỏ tiền để mua một chiếc áo da là hoàn toàn xứng đáng. Có áo da trong tủ quần áo, bạn có ngay một item thời trang không lỗi thời, vô cùng chất lượng và bền đẹp với thời gian.

Người bán áo khoác da cao cấp tại Việt Nam đã lừa người dùng thế nào?

Mua áo khoác da thật không hề đơn giản. Vì người ta yêu thích áo da, nên thị trường cung cấp sản phẩm này ngày càng nhiều. Thế nhưng, chất lượng áo khoác da trên thị trường đa dạng vô cùng.

Áo khoác da cao cấp thương hiệu nhập khẩu

Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy áo da nhập Ý, nhập Hàn, nhập Đức,.. tại các cửa hàng, trên các kênh tìm kiếm của Google. Nhưng những chiếc áo da nhập này làm sao có thể đến thị trường Việt Nam với mức giá hợp túi tiền người dùng. Có nhiều cơ sở cung cấp áo da thật chính hãng nhưng vẫn có tồn tại những chiếc áo da không tốt.

Deichmann là thương hiệu giày da và giày thể thao
Deichmann là thương hiệu giày da và giày thể thao

Những chiếc áo da này được gắn mác các thương hiệu nước ngoài, chứng tỏ hàng nhập. Nhưng đó là Valentino, Deichmann,.. Đây là những tên nổi tiếng trong giới thời trang. Nhưng đây không phải là thương hiệu áo da, mà Valentino là tên của một nhà thiết kế người Ý. Hay Deichmann là thương hiệu giày da và giày thể thao. Các tên tuổi ngoại nhập này hoàn toàn không nổi tiếng về áo da.

Áo khoác da xách tay từ nước ngoài

Có rất nhiều nơi, đưa ra lời mời gọi khách hàng rằng áo da họ cung cấp là áo da xách tay từ nước ngoài về. Thông thường áo da dạng này chỉ có 1,2 cái, giá cung cấp cao ngất ngưỡng. Hoàn toàn có thể tìm thấy áo da chính hãng trong nguồn áo da này. Tuy nhiên, đây chỉ là hàng Việt Nam, được gia công lại từ những chiếc áo da hàng thùng từ nước ngoài.

Điều này sẽ khiến bạn gặp rủi ro khi sử dụng sản phẩm. Vì áo da loại này độ bền không cao, vẻ đẹp cũng không toàn toàn như ý.

Các thương hiệu áo da chính hãng

Nếu bạn muốn tìm sản phẩm cao cấp, mua có hẳn Áo khoác nam da bò thật, da dê thật, da cừu thật; bạn nên tìm các sản phẩm quốc tế có tên tuổi như: Harley Davidson, Wilson Leather, Belstaff, Schott NYC, Andrew Marc,..Hoặc bạn có thể tìm các thương hiệu sản xuất áo da không chuyên như Allsaints, Selected Homme, Zara, ASOS, Gucci, Burberry,…Tuy nhiên, cần cẩn thận mua phải hàng “Trung Quốc” đạp nhái nhé!

Butuni là tiên phong trong sản xuất, may đo áo khoác da chất lượng
Butuni là tiên phong trong sản xuất, may đo áo khoác da chất lượng

Còn nếu bạn muốn mua áo da với mức giá dễ chịu hơn, chất lượng nhưng tên tuổi không tồi. Hãy đến với Butuni. Chúng tôi là tiên phong trong sản xuất, may đo áo khoác da chất lượng cho người Việt. Các sản phẩm của Butuni xuất hiện suốt 8 mùa Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam. Mỗi chiếc áo da của Butuni cam kết áo da thật 100%, sản xuất cao cấp, chất lượng, độ bền vượt thời gian.

Thay vì chật vật đấu tranh mua hàng áo khoác da cao cấp mà chưa chắc sản phẩm mình sở hữu có tốt không. Hãy liên hệ với Butuni để có áo da cao cấp, có tên tuổi và thiết kế phong cách nhé!

Xem thêm: Áo da bò nam cao cấp có bị hôi không?

094.105.6336