Túi da thật rất hợp cho những anh chàng thích sự tinh giản, tiện lợi và không quá phiền toái. Phù hợp với tất cả phong cách và những dịp quan trọng.

Những thiết kế phụ kiện da nên có

Có rất nhiều lựa chọn cho sự khắt khe của bạn với Clutch cầm tay, túi Cross body đeo chéo, ví dài cổ điển hay cardholder đựng thẻ được chết tác từ chất liệu Volpiana Italy nhập khẩu tại Ý.

Những thiết kế phụ kiện da nên có

Gu của những người đàn ông trưởng thành

Phụ kiện đã trở thành một phần quan trọng trong phong cách cũng như gu thời trang của nam giới. Chúng tôi xây dựng một câu chuyện mà trong đó bạn dùng những chiếc túi để thể hiện phong thái, bản lĩnh của mình. Vậy điểm chung giữa đàn ông và túi da cao cấp là gì?

Những thiết kế phụ kiện da nên có

Sự cứng cỏi và bền bỉ: Thật khó có chất liệu nào có khả năng bền bỉ và xa xỉ như da thật. Trong bộ sưu tập lần này chúng tôi có da Volpiana Italy nhập khẩu từ Ý- Độ bền cao, bóng bẩy chống lại trước mọi va đập mạnh. Thật trùng hợp, chúng có sự tương đồng nhất định với tính cách của người đàn ông từng trải, dám đương đầu, càng va vấp lại càng trở nên mạnh mẽ, cuốn hút.

Những thiết kế phụ kiện da nên có

Sự tối giản và khác biệt: Thiết kế cổ điển, đơn giản được kết hợp linh hoạt với sự đa năng và tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Đó cũng chính là lối sống và phong cách của cánh đàn ông.

Tìm về sự đơn giản, Lựa chọn khắt khe

Những thiết kế phụ kiện da nên có

Đầu tư vào cái gu của riêng bạn!

094.105.6336