Áo da nam là sản phẩm thời trang tuyệt vời của nhân loại. Đó là những item đáng được sinh ra trong thế giới thời trang. Đã có những tên tuổi áo da nam cao cấp hàng đầu thế giới làm nên lịch sử. Cùng tìm hiểu các thương hiệu đình đám này nhé!

Áo da nam cao cấp Andrew Marc NYC

Thương hiệu Andrew Marc NYC được đánh giá là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất áo da. Đây vốn là thương hiệu thời trang xa xỉ của Mỹ, trụ sở chính đặt tại quảng trường thời đại Time Square, Midtown Manhattan, New York.

Andrew Marc NYC được đánh giá là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất áo da
Andrew Marc NYC được đánh giá là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất áo da

Thương hiệu được thành lập từ năm 1982. Chuyên sản xuất thời trang đồ da, với phong cách sang trọng, thu hút. Những sản phẩm áo khoác da nam cao cấp của thương hiệu được đánh giá là có phong cách đa dạng, sự đẳng cấp và sức hấp dẫn riêng biệt.

Áo da nam cao cấp Schott NYC

Nhà Schott NYC thành lập từ năm 1913. Đây là thương hiệu đồ da nổi tiếng từ NewYork. Tuổi đời của thương hiệu và đẳng cấp của nó thể hiện nên sự khác biệt trong từng chiếc áo da.

Schott NYC được thành lập khá sớm nhưng được biết đến nhiều nhờ các sản phẩm áo bomber cung cấp cho quân đội Mỹ. Đặc biệt, đây là nơi khởi nguồn của những chiếc áo biker cao cấp. Hình ảnh diễn viên Marlon Brando diện áo Schott Perfecto bên cạnh xe mô tô trong bộ phim đình đám“The Wild Ones” vào năm 1954, là một hình tượng bất tử. Nó khiến tên tuổi thương hiệu trường tồn đến ngày nay.

Những mẫu áo da nam đẹp của Belstaff xuất hiện khắp trên thế giới
Những mẫu áo da nam đẹp của Belstaff xuất hiện khắp trên thế giới

Belstaff là thương hiệu đến từ Anh. Nó được thành lập vào năm 1924 bởi Eli Belovitch và con rể của ông là Harry Grosberg ở London. Belstaff là tên tuổi tiên phong trong lĩnh vực thời trang đua xe tại Anh trong suốt nhiều thập kỷ.

Sau nhiều thăng trầm, đến ngày nay, thương hiệu Belstaff vẫn đứng vững. Đây vẫn được biết đến là thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu ở xứ sở sương mù, vẫn được rất nhiều giới mộ điệu thời trang biết đến. Những mẫu áo da nam đẹp nhất của tên tuổi này vẫn xuất hiện khắp trên thế giới và được chủ nhân yêu quý, trân trọng.

Áo da nam cao cấp Wilsons The Leather Expert Inc

Wilsons The Leather Expert Inc là tên tuổi thời trang của Mỹ. Đây là thương hiệu đã trải qua 3 thế kỷ hình thành, phát triển. Wilsons The Leather Expert Inc ban đầu có sản phẩm nổi bật chính là áo da hươu, nai.

Về sau này, thương hiệu không chỉ mở rộng chất liệu áo da mà còn mở rộng các thiết kế áo da nam đa dạng, đa phong cách. Tên tuổi này chiếm được sự tin yêu của rất nhiều tín đồ thời trang, đặc biệt thành công tại Mỹ và Canada.

Áo da nam cao cấp Harley – Davidson Motor Company

Thương hiệu hàng hiệu Harley – Davidson Motor Company gắn liền với hình ảnh của motor phân khối lớn. Áo da Harley mạnh mẽ, cá tính, cực ngầu,.. được giới mộ điệu mê mẩn.

Harley – Davidson Motor Company gắn liền với hình ảnh của motor phân khối lớn
Harley – Davidson Motor Company gắn liền với hình ảnh của motor phân khối lớn

Độ bền cực kỳ cao, không bị ảnh hưởng nhiều bởi gió mưa; che chắn cực tốt và giữ ấm tối ưu. Đây là những gì mà Harley để lại trong lòng những khách hàng yêu thích áo da của họ.

Đặc biệt, áo khoác Harley còn có những họa tiết, dòng chữ rất bắt mắt. Điều này làm nên cá tính riêng cho người mặc.

Càng đi sâu vào thế giới Áo da nam cao cấp, bạn sẽ càng thấy việc mình sở hữu một chiếc áo da là đúng đắn. Chắc chắn thông tin về các thương hiệu trên, sẽ tạo động lực cực lớn cho bạn lựa chọn và sở hữu cho mình sản phẩm thời trang có tiếng này!

Xem thêm: Butuni – Thương hiệu áo da nam chính hãng hàng đầu Việt Nam

094.105.6336