Những thương hiệu giày cao cổ nam huyền thoại

Theo thời gian và sự phát triển không như vũ bảo của thời trang nói chung và thời trang nam nói riêng, đã có rất nhiều nhưng thương hiệu giày nam được ra mắt. Các hãng giày,  cho ra mắt những mẫu giày theo mùa và liên tục. Nhưng bạn có biết những thương hiệu nào cổ tầng làm mưa gió trên toàn thế giời không?

 

 

giày-cao-cổ-nam

 

 

8 hãng giày hôm này chúng tôi giới thiệu đã xuất hiện từ rất lâu đời và nó rất nổi tiếng ở một khoảng thời gian cổ xưa, và nó cũng được các tín đồ thời trang săn lùng không kèm gì thời này. Nhưng do đặc thù thời đó nên chủ yếu nó phát triển ở thị trường châu Âu mà thôi.

 

 

1. The Chelsea Boot

 

 

giày-cao-cổ-nam-1

 

 

Chelsea là thương hiệu xuất hiện ở Anh vào giữa thế kỷ 19 và nó chỉ sản xuất và bán ra ở Anh mà thôi cho đến hiện nay. Điểm đặc biệt nhất trên các đôi giày Chelsea là nó có thêm sự kết hợp rất hài hòa của chất liệu thun tạo ra nét mới lạ. Thời gian gần đây, cổ cao Chelsea đã liên tục xuất hiện trong những set đồ đẹp nhất ở tạp chí thời trang uy tín.

Mix đồ: Bạn có thể phối giày Chelsea cùng với các chất liệu denim.

 

 

 

giày-cao-cổ-nam-2

 

 

2. The Ankle Boot

 

 

giày-cao-cổ-nam-3

 

 

Ankle là thương hiệu giày cao cổ có thiết kế cổ rất cao hơn cả giày Chelsea, và đặc biệt là nó đã giới chuyên gia đánh giá là một trong những chiếc giày cổ cao nam ngầu nhất trên thế giới. Nó là lựa chọn cá tính và được những ngôi sao nhạc rock yêu thích và lựa chọn rất nhiều và cũng chính họ đã mang đến tuổi của lưu danh trên toàn thế giới.

Mix đồ: Hãy kết hợp giày Ankle cùng với chất liệu da.

 

 

giày-cao-cổ-nam-4

 

 

3. The Wingtip Boot

 

 

giày-cao-cổ-nam-5

 

 

Wingtip Boot chính là mình chứng cho vẻ đẹp tối cao của thiết kế giản dị nhất của giày nam cổ cao. Nó chính là đôi giày đậm chất vẻ đẹp cổ điển nhất mà bất kỳ quý ông nào cũng muốn có. Wingtip là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông thích sự giản dị nhưng không kém phần sang trọng.

Mix đồ: Phối cùng mọi loại trang phục nhưng đặc biệt nhất là đồ làm từ chất liệu len và denim.

 

 

giày-cao-cổ-nam-6

 

 

4. The Chukka Boot

 

 

giày-cao-cổ-nam-7

 

 

Chukka Boot đã ra đồi từ rất lầu, và nó mang phong cách bụi bặn. Nhìn bề ngoài, nó giống như những loại giày da nam bình thường. Tuy nhiên, nó đã được các binh sĩ Anh mang tại châu Phi vào thế chiến thứ II. Sau đó, nó đã có cuộc cải cách về thiết kế và vươn tầm sang cả Đại Tây Dương và oanh tạc thị trường lúc bầy giờ.

Mix-đồ: Chất liệu da hoặc quần Jean nâu.

 

 

giày-cao-cổ-nam-8

 

 

5. The Hiking Boot

 

 

giày-cao-cổ-nam-9

 

 

The Hiking Boot là đôi giày được thiết kế dành riêng cho những người leo núi. Với thiết kế mạnh mẽ và nam tính và nó là đôi giày cao cổ leo núi ngầu nhất. Cho đến thời điểm hiện nay, Hiking Boot là loại giày được nhiều ngôi sao thích nhất. Đặc biệt là các nam thần tượng đến từ xứ sở kim chi.

Mix-đồ: Bạn có thể kết hợp cùng Jean wax, áo Sweater…

 

 

6. The Hunting Boot

 

 

giày-cao-cổ-nam-10

 

 

Giày Hunting Boot ra đời là để dành cho các thợ săn bắn tại vùng Đông Bắc châu Âu. Với thiết kế hầm hố, đế giày cao giúp bảo vệ bàn chân tối ưu, Hunting Boot dần dần được nhiều người biết đến. Tuy nhiên đường nét của nó ít thanh mảnh bằng Hiking Boot.

Mix – đồ: Chất liệu đồ da và lông là sự kết hợp hoàn hảo nhất.

 

 

 

giày-cao-cổ-nam-11

 

 

7. The Work Boot

 

 

giày-cao-cổ-nam-12

 

 

Work Boot sở hưu cho mình thiết kế mạnh mẽ, được làm từ những chất liệu dày, rất phù hợp cho mùa đông. Tuy nhiên, thời điểm này đã không còn ai dùng nó nữa.

Mix-đồ: Chủ yếu là denim

 

 

 

giày-cao-cổ-nam-13

 

 

8. The Trench Boot

 

 

giày-cao-cổ-nam-14

 

 

Trench Boot  có lịch sử ra đời từ rất lâu, từ chiến tranh thế giới thứ II với mục đích dùng chủ yếu phục vụ trong quân đội, nó thuộc top sang sảnh nhất thời đó và chỉ dành cho những viên chức.

 

 

giày-cao-cổ-nam-15

 

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN