Thật không khó bắt gặp hình ảnh NSƯT Hoàng Hải thể hiện phong cách ăn mặc của mình trong BST thời trang Butuni. Người nghệ sĩ này đã trải qua rất nhiều năm tìm hiểu một phong cách thời trang phù hợp với chất riêng của mình. Và nó chính là thương hiệu Butuni. Đi đến bất cứ sự kiện nổi bật nào, NSƯT Hoàng Hải đều diện nguyên set Butuni. Để khẳng định vị thế và khí chất, phong thái riêng của mình.

BST thời trang Butuni
NSƯT Hoàng Hải trong BST thời trang Butuni

NSƯT Hoàng Hải được biết đến đầu tiên trong phim “cảnh sát hình sự”

Đảm nhận vai Trung Úy Minh trong bộ phim “cảnh sát hình sự” đình đám một thời. Diễn viên Hoàng Hải đã trở thành cái tên không còn xa lạ với khán giả hâm mộ. Hơn nữa, nếu ai theo dõi nghệ sĩ thì ông không ít lần xuất hiện với những loạt bộ phim tên tuổi để đời khác.

Ở tuổi 51, NSƯT Hoàng Hải vẫn giữ vẻ trẻ trung, phong độ, khí chất phong trần của đấng nam nhi. Trong suốt cuộc đời của mình, nghệ sĩ đã trải qua biết bao thăng trầm từ sự nghiệp cho tới gia đình. Vào những năm bao cấp đầy khó khăn, nghề diễn viên đã không nuôi sống được bản thân. Nên nghệ sĩ đành chuyển qua những công việc khác. Tuy nhiên cái nghiệp diễn viên vẫn bám lấy nghệ sĩ không thể tách rời.

BST thời trang Butuni
NSƯT Hoàng Hải là ai?

Đặc biệt, sau bao thăng trầm về cuộc sống hôn nhân, giờ đây. NSƯT Hoàng Hải đã có được hạnh phúc trọn vẹn từ gia đình nhỏ bé đáng yêu của mình. Với một người đàn ông đã đủ từng nếm mật nằm gai, một khi họ đã thành công. Họ toát lên vẻ đẹp lịch lãm, phong trần, thông thái và khí chất.

NSƯT Hoàng Hải tìm được sự đồng điệu tâm hồn khi khoác lên BST thời trang Butuni

Nếu để nói lên yếu tố nào mà NSƯT Hoàng Hải quan tâm khi hiện diện trước công chúng. Thì chắc chắn một trong câu trả lời đó là phong cách ăn mặc. Vì nó thể hiện con người của diễn viên, thể hiện được tâm hồn và khí chất của mình. Do đó, NSƯT Hoàng Hải đã lựa chọn kỹ lưỡng. Và tìm thấy sự đồng điệu trong chính những BST thời trang Butuni.

Đặc biệt, NSƯT Hoàng Hải mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Đều khoác lên người chiếc áo da thật cao cấp của thương hiệu Butuni. Vì chính chiếc áo da đó đã thể hiện được cái “thần” trong con người của nghệ sĩ. Với một người đàn ông 51 tuổi, thông tỏ mọi chuyện, từng bước qua núi cao biển rộng, từng ngọt bùi đẳng cay. Thì chỉ có thời trang nam cao cấp Butuni mới thể hiện. Và lọt tả hết được sự phong trần, đĩnh đạc, lĩnh lãm, sang trọng. Nhưng không thiếu nét cổ điển đương đại của NSƯT Hoàng Hải.

Nghe Si Hoang Hai Va Butuni 2
NSƯT Hoàng Hải tìm được sự đồng điệu trong thời trang Butuni

NSƯT Hoàng Hải ấn tượng gì trong các BST thời trang Butuni?

Khi được phỏng vấn điều gì ở BST thời trang Butuni đã khiến NSƯT Hoàng Hải ấn tượng. Và lựa chọn làm phong cách ăn mặc điển hình, đại diện cho khí chất của mình. Thì nghệ sĩ có tâm sự rất chi tiết.

NSƯT Hoàng Hải không chỉ tìm thấy nét đồng điệu trong phong cách thời trang với thương hiệu Butuni. Mà còn ấn tượng sâu sắc bởi những chi tiết tỉ mỉ, nho nhỏ được Butuni chú trọng hàng đầu.

Ví như tất cả các áo vest và quần âu đều dùng khuy sừng thật trâu bò. Bộ khuy mà bình thường chỉ được sử dụng trên các trang phục nghìn đô đã có thể dễ dàng tới tay khách hàng. Còn áo sơ mi dùng cúc vỏ sò, lấy từ những con sò nuôi lấy ngọc trai. Những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại giúp phái mạnh càng ngày càng thu hút khi mặc thời trang Butuni. Theo thời gian, càng mặc lại càng đẹp, càng thể hiện phong cách tự do, phóng khoáng. Nhưng lại mang chút dáng dấp của sự cổ điển đương đại.

Ao Khoac Da That Butuni 1536x1119
NSƯT Hoàng Hải ấn tượng gì trong BST Butuni?

Hơn nữa, qua các BST thời trang Butuni, NSƯT Hoàng Hải có thêm nhiều cách mix đồ khác nhau. Khiến cho nghệ sĩ như được trẻ lại, được trở về với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của mình.

Các sự kiện mà NSƯT Hoàng Hải đã diện BST thời trang Butuni

Khi NSƯT Hoàng Hải tìm được BST thời trang Butuni-đúng với phong cách ăn mặc của mình. Nghệ sĩ không ngần ngại trình diện thời trang Butuni trong các sự kiện quan trọng, nổi bật khác nhau.

NSƯT Hoàng Hải làm đại diện thương hiệu cho trang sức nam Bảo Tín Minh Châu với phong cách ăn mặc Butuni

NSƯT Hoàng Hải có mặt trong sự kiện làm đại diện thương hiệu cho trang sức nam Bảo Tín Minh Châu. Cùng với phong cách ăn mặc thời trang Butuni. Vẫn là chiếc áo da thật cao cấp đầy quyền lực. Nghệ sĩ thể hiện sâu sắc thần thái của một quý ông thành đạt, lịch lãm, hiện đại và đầy nam tính.

BST thời trang Butuni
NSƯT Hoàng Hải tỏa sáng trong trang sức nam Bảo Tín Minh Châu và thời trang Butuni

NSƯT Hoàng Hải diện full set đồ Butuni trong sự kiện ra mắt phim “Hồ sơ cá sấu”

Mới đây nhất, NSƯT Hoàng Hải đã có mặt trong sự kiện ra mắt phim “Hồ sơ cá sấu”. Với bộ trang phục quen thuộc của set đồ Butuni. Trong bộ phim này, NSƯT Hoàng Hải với vai diễn “ông trùm” Tuấn mỏ lại càng thể hiện được uy quyền, khí chất của mình. Khi diện thời trang nam cao cấp Butuni.

BST thời trang Butuni
NSƯT Hoàng Hải diện full set thời trang Butuni

Cách thể hiện cái “tôi” của NSƯT Hoàng Hải trong các BST thời trang Butuni đã khiến Butuni khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Vẫn là những chiếc áo da thật trâu bò nhưng lại được cải tiến hơn về cả chất liệu đến đường may mũi chỉ. Thương hiệu Butuni xứng đáng được các nghệ sĩ nổi tiếng. Như Hoàng Hải lựa chọn làm phong cách ăn mặc đậm chất riêng của mình.

Xem thêm: Butuni Horse-bộ sưu tập làm nên tuyệt tác thời trang Việt

094.105.6336