Quần Jeans quá quen thuộc và phố biên trong cuộc thời trang hàng ngay. Ngoài sở hữu những chiếc quần tông màu cổ điển như xanh từ rất lâu thì còn rất nhiều những mùa sắc hiện đại khá ngày nay như đen, xám, trằng và thậm chí còn có cả cầu vòng nữa.

Phối quần jeans trắng tự nhiên và hiện đại nhất

Quần Jeans hiện này đang rất được ưu chuộng và được nhiều người sử dụng. Nhưng vì đây là màu đặc biệt nên việc phối nó như thế nào để cho thời trang và đẹp với nữ giới thì cực dễ và được yêu thích nhưng với nam giới thì màu này vẫn còn khiến nhiều người e dè. Hôm này chúng ta sẽ học cách phối đơn giản mà tuyệt đẹp với nó nhé.

Chia tông màu rõ ràng

Hai màu đen trắng phối với nhau quá phổ thông và nó dường như cả bao giờ lỗi mốt cả. Vây nên mộ chiếc quần jeans trắng phối với áo đen hay áo khoác đen quá thời trong, đơn giản những tuyệt đẹp.

Phối quần jeans trắng tự nhiên và hiện đại nhất

Nhưng ngoài nếu mở rộng ra các màu khác như xanh đậm, xám đen… thì sẽ như thế nào. Cách kết hợp Jean màu trắng ở thân dưới và màu áo đậm ở thân trên cũng đang rất phổ biến nó sẽ thu hút mắt người đối diện hướng lên trên. Đây là cách phối rất phù hợp với những người thấp hãy chân ngắn nó sẽ giúp bạn ăn gian được kha khá chiều cao.

All white

Diện cả cây trắng? Dễ mà không dễ. Cách phối này cần người mặc có sự tinh tế và bí quyết bỏ túi cho bạn là cần chọn các tông màu trắng khác nhau cho cả set đồ. Một gợi ý có bạn đố: áo khoác ngoài màu trắng tinh, chiếc áo polo bên trong vẫn là trắng nhưng ngả nhiều sang sắc xám, jeans màu trắng ngà và đôi adidas Stan Smith với độ trắng “lì” của chất liệu da. Set đồ quá tuyệt vời khi bạn kết hợp thêm một chiếc thắt lưng vải dù màu beige pha nâu làm điểm nhấn và cũng giúp phân tách rạch ròi nửa trên và nửa dưới bằng chiếc.

Phối quần jeans trắng tự nhiên và hiện đại nhất

Trong mua hè phong cách nguyên cây đen không được đón nhận thì nguyên cây trắng lại rất được lòng. Bởi nó cho cảm giác mát mắt, lại rất tự nhiên, nhẹ nhàng và gọn ghẽ, quá xứng đáng để thử!

Phối quần jeans trắng tự nhiên và hiện đại nhất

Phối cùng áo khoác blazer

Một chiếc áo khoác blazer đòi hỏi ở chiếc quần của nó phải làm nổi nó lên. Với những chàng trai công sở, thậm chí là khi đi hẹn hò bạn muốn thể hiện phong cách riêng của mình thì một áo khoác suit hay áo khoác blazer kết hợp cùng jeans trắng là quá phù hợp.

Phối quần jeans trắng tự nhiên và hiện đại nhất

Quần Jeans trắng chính là lựa chọn thay thế không thể chuẩn hơn thay cho những chiếc quần tây. Vẫn mang vẻ lịch lãm vốn có ở quần tây. Đây là cách kết hợp đơn giản và an toàn nhất, bạn kết hợp áo khoác màu đậm đi cùng với jeans trắng chắc bạn sẽ khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Phối quần jeans trắng tự nhiên và hiện đại nhất

Chọn giày đi kèm thật giản dị

Phối quần jeans trắng tự nhiên và hiện đại nhất

Nguyên tắc khi chọn giày khi mặc jeans trắng là không cần quá cầu kỳ. Bản thân chiếc quần jeans trắng cũng đã là một thứ nổi bật trên trang phục rồi. Vậy nên hãy chọn cho mình một đôi giày chân phương, giản dị, càng ít chi tiết càng tốt để phối cùng sét đồ nhé.

Dáng quần Slim-fit – lựa chọn hàng đầu

Phối quần jeans trắng tự nhiên và hiện đại nhất

Khi chọn jeans trắng nếu không tinh ý và có chút am hiểu bạn sẽ khiến nó có thể rất tinh tế và cũng có thế luộm thuộm. Ranh giới này mỏng manh như sợ chỉ, vậy nên bạn hãy thận trọng nếu không muốn ôm hận.  Bỏ qua những cái xu hướng hiện tại, thì dáng quần form slim-fit chính là lựa chọn tốt nhất khi mà ôm vừa đủ và yếu tố vừa vặn phải đặt lên hàng đầu. Quần quá dài hoặc quá thụng sẽ khiến bạn trông cực kì nhếch nhác và lôi thôi.

Butuni – áo da thật

094.105.6336