Áo sơ mi là item thời trang quen thuộc của cánh mài râu. Sở hữu chiếc sơ mi nam cao cấp là điều quý ông mong muốn. Nhưng liệu bạn có đang bỏ ra số tiền xứng đáng với chiếc áo sơ mi của mình. Cùng tìm hiểu nơi tìm được áo sơ mi cao cấp với giá tốt nhất ngay sau đây.

Sơ mi cao cấp – thời trang gắn liền với vẻ đẹp của phái mạnh

Bất kỳ chàng trai nào cũng không thể cưỡng lại sức hút kỳ lạ của những chiếc áo sơ mi. Chàng trai có thể sơ suất, hơi qua loa trong thời trang. Nhưng chắc chắn không thể không có một chiếc áo sơ mi trong tủ áo.

Với quý ông hiện đại, sơ mi nam chính là chứng minh cho sự tinh tế và vẻ đẹp nam tính. Có thể nói đây là món thời trang gắn liền với vẻ đẹp của mọi quý ông, nó làm nên phong cách riêng.

Sơ mi nam cao cấp – thời trang gắn liền với vẻ đẹp của phái mạnh
Sơ mi nam cao cấp – thời trang gắn liền với vẻ đẹp của phái mạnh

Khi mua áo sơ mi nam, bên cạnh kiểu dáng, thiết kế, chất liệu thì yếu tố quan tâm cần có chính là giá thành. Một chiếc áo sơ mi được may từ vải may áo sơ mi nam cao cấp sẽ có giá khác hơn các loại khác. Quý ông chắc sẽ không hề hài lòng với chiếc áo giá rẻ, vải không đẹp, mặc lên mất khí chất. Và tất nhiên, quý ông cũng không hề muốn bỏ ra số tiền quá lớn để mua về chiếc áo sơ mi không đạt chuẩn, không chất lượng.

Sơ mi nam cao cấp – giá bao nhiêu là hợp lý?

Butuni sẽ đưa ra một số thông tin tham khảo về áo sơ mi cho bạn. Đó là thông tin về những mức giá áo sơ mi cơ bản trên thị trường.

Áo sơ mi nam giá rẻ

​Dòng áo sơ mi nam giá rẻ trên thị trường có rất nhiều. Mức giá dưới 100 nghìn đồng. Kiểu dáng, thiết kế áo đơn giản, không quá nhiều kiểu cách. Chất liệu áo thường sẽ mỏng hoặc hơi thô, cứng. màu áo dễ phai và thời gian sử dụng ngắn.

Áo sơ mi nam tầm trung

Áo sơ mi nam tầm trung có giá dao động từ 100 đến dưới 500 nghìn đồng. Sản phẩm này được bán rộng rãi ở các shop thời trang trên toàn quốc. Áo sơ mi tầm trung có thiết kế, họa tiết khá cầu kỳ. Chất liệu vải khá tốt, bảo quản trong thời gian dài. Đây là loại áo sơ mi được rất nhiều quý ông lựa chọn.

Sơ mi nam cao cấp hàng hiệu

Áo sơ mi dòng cao cấp có giá từ 500 nghìn trở lên. Áo sơ mi dòng này thường là các áo sơ mi của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Áo sơ mi dòng cao cấp có giá từ 500 nghìn trở lên
Áo sơ mi dòng cao cấp có giá từ 500 nghìn trở lên

Sở hữu sơ mi nam cao cấp với giá áo sơ mi tầm trung – Tại sao không?

Các quý ông chắc chắn sẽ muốn có cho mình áo sơ mi nam thời trang cao cấp với giá tốt nhất. Lúc này bạn không thể bỏ qua sản phẩm của Butuni. Các sản phẩm áo sơ mi của Butuni đều có giá từ 600 nghìn trở lên. Nguyên liệu vải cao cấp, đường may tỉ mỉ, thiết kế đẹp và thời trang. Mỗi chiếc áo sơ mi Butuni đều được cẩn thận thiết kế, cắt, may và cung cấp ra thị trường. Màu sắc, kiểu dáng áo đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang.

Sở hữu sơ mi nam cao cấp với giá áo sơ mi tầm trung
Sở hữu sơ mi nam cao cấp với giá áo sơ mi tầm trung

Nhưng hiện tại, dịp đầu năm 2021 này, tất cả các sản phẩm đang được cung cấp với giá giảm đến 50%. Bạn chắc chắn sẽ được sở hữu áo sơ mi cao cấp, mềm mịn với giá của áo sơ mi tầm trung trên thị trường. Đây là mức giá chưa từng thấy, đảm bảo sẽ khiến quý ông ngạc nhiên. Điều này là không tưởng! Đừng bỏ qua nhé!

Liên hệ ngay để có những chiếc áo sơ mi nam cao cấp với giá tốt nhất! Ưu đãi có hạn và số lượng sản phẩm cũng có hạn nhé!

Xem thêm: Đàn ông cần áo sơ mi nam như cách phụ nữ cần son

094.105.6336