Thu qua đông đến chắc chắn mọi người đều đang đi tìm cho mình hay những người thân yêu của mình một chiếc ao khoac da phù hợp với thời tiết và để trông mình lịch lãm, thời thượng và thời trang hơn. Chúng tôi biết, muốn tìm mua một chiếc áo da cừu mỏng tốt, chất lượng là khá khó bởi trên thị trường áo da, có rất nhiều sản phẩm áo giả da, hoặc những nơi treo đầu dê, bán thịt chó. Nói bán 1 đằng, lại đi bán một nẻo. Và, có rất nhiều người chưa biết cách phân biệt áo da cừu mỏng và áo da bò, dẫn đến việc mua nhầm và mất tiền oan bởi 2 loại áo khoac da nam này có chất liệu và màu sắc khá khác nhau. Chính vì thế, butuni.com chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng sự khác nhau giữa áo da cừu mỏng và áo da bò để mọi người cùng biết và cẩn thận khi mua hàng nhé.

Lưu bản nháp tự động

Thứ nhất, về chất liệu. Áo da cừu mỏng được làm từ da của con cừu non. Chính vì thế, khi bạn sờ thử nó sẽ rất mềm, khi cầm thử thì nó khá nhẹ tay. Đây là loại áo da cừu chất lượng cao nên nếu bạn mặc vào người, bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Còn áo da bò thì cũng có thể được làm từ da bò trưởng thành và da bò non. Tuy nhiên, vì da bò tương đối dày và cứng, nên chiếc áo da nam này sẽ nặng hơn và thô hơn áo da cừu mỏng.

Về hình dáng, vì áo da cừu mỏng thường nhẹ vì thế các nhà sản xuất hầu hết đều hướng đến tính thời trang khi tạo ra một chiếc áo da cừu đẹp. Còn đối với áo da bò thì thường sẽ thiết kế theo kiểu mô tô (tức là dành cho những người đi xe máy thường xuyên và hay phải chống trọi với thời tiết, đặc biệt nó vô cùng phù hợp với những người đi xe phân khối lớn, mang đến phong cách phủi bụi cho áo da). Và những người trẻ tuổi thì thường có xu hướng sử dụng áo da cừu mỏng hơn áo da bò vì nó thể hiện được sự trẻ trung của người mặc. Còn những người đam mê áo da bò thì lại đậm nét phong trần và mạnh mẽ.

Lưu bản nháp tự động

Về giá cả, có thể nói, áo da cừu mỏng là loại áo da cừu Hàn Quốc được sản xuất từ nguyên liệu đắt nhất trong các nguyên liệu làm ao khoac da nam – da cừu non. Chính vì vậy, tuy nó chỉ là áo khoác da thời trang nhưng giá của nó lại thuộc vào hàng top. Áo da bò cũng đắt, nhưng nó lại rẻ hơn áo da cừu mỏng rất nhiều.

Với 3 phương diện trên về áo da cừu mỏng và áo da bò, butuni hy vọng bạn sẽ có thể biết cách phân biệt các loại ao khoac da nam dep để tìm cho mình một chiếc áo phù hợp nhé.

094.105.6336