Sứ mệnh

Butuni – Sứ mệnh dẫn dắt thời trang áo da thật cao cấp tại Việt Nam.

Nếu mỗi ngày chúng ta sống đều có mục đích và biết được mình cần theo đuổi những gì thì đó thật sự là một điều tuyệt vời!

Ở Butuni, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và xứng đáng khi mỗi ngày lao động và sáng tạo đều là những chặng đường hoàn thành sứ mệnh mà mình mong muốn.

Sứ mệnh đầu tiên, Butuni luôn đặt kim chỉ nam hướng về những giá trị tinh thần cho khách hàng.

Không chỉ mong muốn đem lại những bộ trang phục thoải mái và sang trọng; Những nhà thiết kế của chúng tôi còn luôn tìm cách cân bằng giữa lịch lãm và phóng khoáng, mang những chi tiết xa xỉ nhất, tinh tế đưa vào thiết kế của mình để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng trải nghiệm sự cao cấp đó một cách tự nhiên nhất.

Su Menh Butuni

Thứ 2, những con người tại Butuni đều mang trong mình một sự trân trọng dành cho thời trang cổ điển. 

Không chỉ vì chất cổ điển luôn là cảm hứng bất tận tạo nên giá trị trường tồn cho các sản phẩm. Mà còn bởi sự chiêm nghiệm và khí chất toát lên cho người mặc khi khoác trên mình những trang phục hơi hướng “Classic”

Bên cạnh đó chúng tôi yêu thích sự phóng khoáng và đơn giản của phong cách thời trang hiện đại. 

Chính vì thế Butuni đặt ra mục tiêu luôn kết hợp giữa nét xưa và sự tân tiến mới mẻ, mang di sản cổ điển khéo léo lồng ghép vào bối cảnh hiện đại trong từng bộ trang phục. 

Hướng tới hình tượng những gã trai phóng khoáng, lịch lãm và tinh tế.

Su Menh Cua Butuni

Con đường dẫn dắt thời trang áo da thật và xây dựng phong cách cho thời trang nam tại Việt Nam còn nhiều thử thách và khó khăn. Nhưng với sự kiên định của tập thể, cùng với quyết tâm theo đuổi sứ mệnh đặt ra, chúng tôi có niềm tin sẽ giải bài toán khó này một cách hoàn chỉnh trong thời gian gần nhất!