Thời trang Butuni được biết đến với đầu tiên với những chiếc áo da thật chất lượng cao cấp. Cùng với sự phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng thể hiện phong cách nam tính, mạnh mẽ, tự do, dứt khoát. Butuni triển khai thêm các bộ sưu tập thời trang gồm áo vest, áo sơ mi, quần âu, áo Blazer. Với những cách thức đặc biệt như đi vào chi tiết tỉ mỉ, được đính bởi những chiếc khuy sừng quý hiếm. Tất cả mong muốn làm người mặc toát lên vẻ phong trần, hiện đại, sang trọng. Nhưng cũng không kém phần cổ điển.

Thời trang Butuni với những chiếc khuy sừng quý hiếm
Thời trang Butuni với những chiếc khuy sừng quý hiếm

Tại sao ngay sau khi xuất hiện, thương hiệu Butuni lại được phái mạnh đón nhận nồng nhiệt?

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ đầu khi thương hiệu Butuni xuất hiện đã làm điên đảo phái mạnh. Từ các chàng trai trẻ tuổi phóng khoáng đến những quý ông phong trần, thành đạt.

Butuni xuất hiện để định nghĩa lại thời trang nam chất lượng cao cấp. Với mong muốn đem lại sự đẳng cấp, lịch lãm nhưng không kém phần cổ điển cho phái mạnh. Butuni đã chú trọng tất cả các khâu sản xuất thời trang nam, đi vào từng chi tiết tỉ mỉ. Để người mặc có được sự tự tin cao độ mỗi khi khoác lên người thời trang Butuni.

Ngoài yếu tố chất lượng vải, lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Từ những người trẻ tuổi thích sự tự do phóng khoáng, có chút phong trần, bụi bặm. Đến những quý ông doanh nhân thành đạt thì chi tiết thiết kế may luôn được Butuni chú trọng hàng đầu.

Những chiếc khuy sừng thật trâu bò để làm chi tiết tinh tế cho thời trang nam Butuni
Những chiếc khuy sừng thật trâu bò để làm chi tiết tinh tế cho thời trang nam Butuni

Ví như tất cả các áo vest, quần âu đều được dùng khuy sừng thật trâu bò. Áo sơ mi thì Butuni thường dùng cúc vỏ sò, lấy từ những con sò nuôi lấy ngọc trai. Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng lại giúp các chàng trai, các quý ông mỗi khi mặc thời trang Butuni. Lại càng thêm đẹp, lại càng thêm sang và thêm sự tỏa sáng.

Thời trang Butuni đặc biệt vì có những khuy sừng quý hiếm

Có nguồn gốc từ sừng trâu bò Ấn Độ, những chiếc khuy thiết kế trên thời trang Butuni. Đều được lựa chọn từ nguyên liệu sừng trâu bản địa ở độ tuổi trưởng thành. Để đảm bảo chất lượng sừng có độ cứng và màu vân đạt tiêu chuẩn.

Còn những mẫu sừng không đủ chuẩn về kích thước và độ cứng sẽ đều bị loại bỏ. Phần còn lại được chia làm nhiều đoạn nhỏ, sau đó được đưa vào khuôn. Để đảm bảo kích thước của mọi chiếc khuy được đồng nhất như nhau.

Sau khi được mài dũa và đánh bóng. Mỗi chiếc khuy sừng sẽ có một kiểu vân tự nhiên giống như vân gỗ. Hay vân đá thiên nhiên quý hiếm.

Bo Suu Tap Ao Da Moi Butu 768x409
Butuni độc đáo cùng những chi tiết nhỏ

Tại sao thời trang Butuni lại chọn những khuy sừng trâu bò. Để làm chi tiết tinh tế cho bộ sưu tập của mình? Rất đơn giản. Vì khuy sừng thật trâu bò là nguyên liệu 100% từ tự nhiên, được chế tác tinh xảo, thể hiện sự sang trọng, lịch lãm mà rất tinh tế. Và Butuni cũng hiểu được rằng, thể hiện đẳng cấp của một quý ông sành sỏi. Không chỉ ở phong cách ăn mặc mà còn ở từng chi tiết dù là nhỏ nhất trên chính thời trang đó.

Thời trang nam Butuni tôn vinh đẳng cấp của phái mạnh

Butuni hứa hẹn mang đến cho những chàng trai, quý ông tại Việt Nam những giá trị cốt lõi của một sản phẩm thời trang cao cấp đúng nghĩa. Chính vì vậy, Butuni liên tục nghiên cứu, sử dụng nhiều nguyên liệu tương đồng, quý hiếm đến từ tự nhiên. Để làm sao có những mẫu thời trang cao cấp vừa đẹp. Vừa sang lại vừa tôn vinh đẳng cấp vốn có của phái mạnh.

Butuni luôn lấy tôn chỉ mang lại cho người mặc sự tinh tế, lịch lãm được toát lên từ chính những chi tiết nhỏ. Như khuy sừng thật trâu bò, cúc áo vỏ sò thật lấy ngọc trai,…Do đó, thương hiệu Butuni sẽ ngày càng chú trọng hơn nữa việc tạo ra những bộ sưu tập hot hit. Gây ấn tượng với phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt giúp cho các chàng trai hay các quý ông có thêm nhiều sự lựa chọn về phong cách ăn mặc đậm chất riêng biệt của mình. Một chút tự do, phóng khoáng, bụi bặm hay một chút lịch lãm, phong trần và đẳng cấp.

3 8 600x900
Thời trang nam cao cấp Butuni nổi bật và ấn tượng bởi có những chiếc khuy sừng quý hiếm

Thời trang nam cao cấp Butuni đặc biệt và thực sự nổi bật khi có những chi tiết nhỏ độc đáo với chiếc khuy sừng quý hiếm như thế!

Xem thêm: Butuni đồng điệu cùng nhạc Jazz đậm chất phong cách nghệ sĩ

094.105.6336