Chúng ta có thể biết đến chất da bò, biết đến sản phẩm áo da bò nam cao cấp hoàn thiện. Nhưng quá trình sản xuất ra nó công phu và phức tạp thế nào thì bạn chưa rõ. Khác với quy trình sản xuất công nghiệp đại trà, áo da bò thật được làm thủ công trải qua một quy trình nghiêm ngặt. Butuni sẽ cho bạn biết quy trình này để bạn thêm yêu và trân quý chiếc áo da của mình hơn.

  1. Da thô được xử lý qua quá trình thuộc da

Da thô không thể đem may áo khoác da ngay. Quá trình thuộc da sẽ biến da thô thành vật liệu ổn định và không bị phân hủy. Hiện nay, có nhiều phương pháp thuộc da khác nhau, cho ra chất lượng da khác nhau. Đa phần các miếng da thuộc chất lượng thường sẽ đến từ các quốc gia nổi tiếng như Ý, Anh, Nga,.. Ở Việt Nam, quy trình thuộc da thường không tân tiến và chất lượng bằng.

Quá trình thuộc da sẽ biến da thô thành vật liệu ổn định và không bị phân hủy
Quá trình thuộc da sẽ biến da thô thành vật liệu ổn định và không bị phân hủy

Trải qua quá trình thuộc da phức tạp tại nhà máy chuyên nghiệp. Chất da hoàn thành được gọi là da bán thành phẩm. Da này sẽ được xử lý tái thuộc và trải qua công đoạn nhuộm, sơn da. Tác dụng của 2 công đoạn này là làm da có màu sắc, tính chất đồng đều, tăng giá trị kinh tế. Da bò thành phẩm sẽ có độ bền cao, bóng đẹp, lỗ chân lông khép kín, đẹp mắt.

  1. Thiết kế áo khoác da

Khi đã có da bò thành phẩm, việc tiếp theo là vẽ thiết kế áo da. Áo da bò nam cao cấp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau; cần được thiết kế kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào cắt may.

Áo da bò nam cao cấp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau
Áo da bò nam cao cấp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau

Các phần của áo sẽ được thiết kế cẩn thận, tạo thành tổng thể hoàn hảo. Các thợ thủ công sẽ cắt đo các gập áo riêng biệt để tránh sai sót trong khi cắt da.

Khi các bộ rập chuẩn mẫu, thiết kế mẫu hoàn thiện. Chúng sẽ được chuyển sang cho bộ phận cắt. Tại đây, da sẽ được cắt như mẫu đã thiết kế. Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của áo da. Địa chỉ bán áo da bò chất lượng sẽ có đội nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp thực hiện các công đoạn này chuyên biệt.

  1. May áo khoác da chất lượng

Sau khi cắt, các mảng da sẽ được may lại với nhanh. Một chiếc áo da bò chất lượng sẽ được may đúng cách, mỗi chi tiết đều cần được thực hiện theo thứ tự. Thợ thủ công đòi hỏi phải có kỹ năng tốt để đáp ứng công việc.

Công đoạn may áo da vô cùng quan trọng, chỉ cần sai sót một chi tiết nhỏ thì áo sẽ hỏng và mất đi vẻ đẹp.

  1. Gắn thêm phụ kiện

Cuối cùng những chi tiết như nút, đinh tán, logo thêu, khóa kéo sẽ được gắn vào vị trí thích hợp. Các chi tiết này phải được thực hiện từng chút một, không làm ảnh hưởng đến áo da dù chỉ là một chấm nhỏ.

Những chi tiết như nút, đinh tán, logo thêu, khóa kéo sẽ được gắn vào vị trí thích hợp
Những chi tiết như nút, đinh tán, logo thêu, khóa kéo sẽ được gắn vào vị trí thích hợp

Sau đó, chiếc áo khoác da bò sẽ được vệ sinh, kiểm tra toàn diện lần cuối cùng. Các lỗi trên bề mặt da, đường chỉ, phụ kiện và kích thước áo,.. sẽ được kiểm soát để đảm bảo mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất.

Butuni thực hiện sản xuất áo da thủ công với quy trình khép kín trên. Chiếc áo khoác da bò giá bao nhiêu mà bạn thắc mắc lâu nay, trải qua quá trình sản xuất cực kỳ phức tạp như thế.

Ở công đoạn đầu tiên, quá trình thuộc da; Butuni không trực tiếp thực hiện. Bởi chúng tôi nhập khẩu da thật 100% từ nước ngoài, đã trải qua quá trình thuộc da chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Điều này đảm bảo da chất lượng, đẹp và hoàn mỹ.

Liên hệ với Butuni để sở hữu áo da bò nam cao cấp sản xuất thủ công, phức tạp và cẩn thận. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn khiến bạn hài lòng và mê mẩn!

 Xem thêm: Áo da bò xịn – món quà lý tưởng cho các quý ông

094.105.6336