Áo da thật không còn là sản phẩm quá xa xỉ và khó kiếm như những năm trước đăng. Giá một chiếc áo da khá đa dạng, từ vài trăm tới vài triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thấy khó khăn khi tìm áo khoác da bò nam Hà Nội giữa lòng thị trường. Bởi hiện nay thị trường áo da thời trang vô cùng phức tạp, đa dạng.

Ở nước ta, thị trường thời trang đồ da những năm gần đây phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều địa chỉ bán áo da nam xuất hiện tràn lan. Nhất là ở Hà Nội, hàng trăm ngàn nguồn áo da. Nhất là áo da bò tồn tại và cung cấp cho nhu cầu khách hàng.

Thị trường áo khoác da bò nam Hà Nội

Để tìm áo khoác da bò nam cũng như ở toàn quốc, bạn nên tìm đến 2 nguồn. Thứ nhất là áo da thật cũ (nguồn từ nước ngoài hoặc trong nước) và áo da thật mới từ các xưởng may uy tín. Với Áo da thật cũ, ở Hà Nội bạn có thể ghé phố Đào Duy Anh. Trên cả tuyến phố đều có bày bán áo da thật đã qua sử dụng. Đa phần các áo da ở đây là da phá. Chất lượng khá đa dạng và phong phú.

Ở nước ta, thị trường thời trang đồ da những năm gần đây phát triển mạnh mẽ
Ở nước ta, thị trường thời trang đồ da những năm gần đây phát triển mạnh mẽ

Còn nếu muốn tìm áo da mới hoàn toàn. Bạn có thể tìm đến các xưởng may uy tín. Ở Việt Nam hầu nhiều công ty, xưởng có đủ khả năng thuộc da để làm áo da thật. Do chủ yếu là hạn chế về kỹ thuật, máy móc; thiếu thợ lành nghề. Đa phần, bạn sẽ tìm thấy các xưởng may nhập da thuộc từ nước ngoài về, gia công lại. Phần lớn da nhập khẩu từ các nước như Ý, Srilanka, Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Thái Lan,.. Các xưởng may sẽ gia công lại các mảng da thuộc này. Tùy thuộc vào tay nghề thợ, máy móc và khả năng sản xuất mà áo da có chất lượng khác nhau.

Không phải địa chỉ bán áo khoác da bò nam Hà Nội nào ở nước ta cũng gia công uy tín, nhập da chất lượng
Không phải địa chỉ bán áo khoác da bò nam Hà Nội nào ở nước ta cũng gia công uy tín, nhập da chất lượng

Tuy nhiên, không phải địa chỉ bán áo da bò mới nào ở nước ta cũng gia công uy tín, nhập da chất lượng. Có rất nhiều địa chỉ dùng da kém chất lượng, giả da,… để may áo da và cung cấp cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp áo khoác da bò nam Hà Nội chất lượng

Việc tìm kiếm áo khoác da bò nam Hà Nội chất lượng giữa thị trường loạn lạc không hề dễ. Nhưng nếu biết được nơi uy tín, bạn sẽ không còn lo lắng và hoang mang nữa.

Với lợi thế nhiều năm tìm hiểu và nhập khẩu da chất lượng, Butuni có đầu vào da chất lượng tốt. Chất da bò, da dê,.. của Butuni hoàn toàn là da nhập khẩu từ những nhà máy danh tiếng thế giới. Những chiếc áo khoác da bò nam Hà Nội chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tìm được ở Butuni.

Butuni có quá trình kiếm tra chất lượng da nghiêm ngặt từ khâu đầu vào, kỹ lưỡng từng chút một. Da trải qua quá trình xử lý, cắt may, gia công chuyên nghiệp với thiết bị máy móc và bàn tay thợ lành nghề.  Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến tìm hiểu áo khoác da bò giá bao nhiêu và sở hữu chúng.

Chất da bò, da dê,.. của Butuni hoàn toàn là da nhập khẩu
Chất da bò, da dê,.. của Butuni hoàn toàn là da nhập khẩu

Bên cạnh đó, Butuni còn chú ý vào cả nguyên liệu làm khóa kéo, các chi tiết trang trí của áo da. Butuni sử dụng khóa kép hai chiều YKK. Khóa YKK là loại khóa cao cấp cam kết đem đến quá trình sử dụng lâu dài và bền bỉ.

Ngoài áo da bò, đi kèm bạn còn sẽ nhận được Móc treo áo chống xệ vai, Túi đựng áo chống ẩm mốc Butuni. Đảm bảo cho việc sử dụng, bảo quản áo. Và tất nhiên, Butuni cũng cung cấp kèm theo Giấy bảo hành + hóa đơn + hướng dẫn mua hàng; những chế độ bảo vệ quyền lợi khách hàng tối ưu nhất.

Truy tìm áo khoác da bò nam Hà Nội chất lượng giữa lòng thị trường phức tạp không còn mệt mỏi. Chỉ khi bạn tìm đến Butuni. Liên hệ ngay nhé!

094.105.6336