Túi xách ngày nay đang dần trở thành một vật dụng vô cùng quen thuộc và không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có những người phụ nữ mới sử dụng túi xách ma hiện nay nam giới cũng đang ưa chuộng loại sản phẩm này. Vì thế, các bạn nam có thể tha hồ lựa chọn được túi xách dưới 5 triệu vô cùng hợp lý. Cách chọn mua túi xách nam như sau:

Thứ nhất, nên chọn mua túi xách da thật

Với 5 triệu thì mua túi xách nam nào cho hợp lý

Đặc điểm đầu tiên khi bạn mua túi xách là phải kiểm định xem túi đó có phải là da thật hay không. Bởi vì, hiện nay công nghệ làm đồ da giả rất tình vi vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua đồ da thì sẽ rất khó để phát hiện thật, giả. Việc kiểm tra xem đó có phải là da thật hay không cũng tương đối đơn giản, bạn có thể dùng tay rồi ấn nhẹ lên bề mặt của da hay cũng có thể ngửi chúng. Nếu là da thật thì khi rời tay ra khỏi sẽ xuất hiện một vết lõm nhỏ lưu lại trên da. Còn đối với da giả thì khi ấn tay bề mặt vẫn sẽ căng như thường.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn phương pháp mua túi xách online thì sẽ khó lòng kiểm tra bằng cách này. Vì thế, đối với shop bán túi xách nam online bạn nên chọn những nơi cho phép đổi hoặc trả rõ ràng. Để nếu phát hiện là da giả sau khi nhận được hàng, bạn vẫn có thể khiếu nại để đổi trả.

Thứ 2, hãy kiểm tra chất lượng từng đường kim mũi chỉ

Với 5 triệu thì mua túi xách nam nào cho hợp lý

Bạn đừng cho rằng đây là một vấn đề không đáng quan tâm vì đây là một vấn đề hết sức quan trọng. Bởi vì dù chất liệu da thật có tốt đến đâu nhưng khâu lỏng tay hay dùng chỉ dởm thì chiếc túi đó cũng mau chóng bị bục, rách.

Thứ 3, xem xét thật kỹ giá bán của chiếc túi xách mình yêu thích

Với 5 triệu thì mua túi xách nam nào cho hợp lý

Từ xưa, người ta đã có câu tiền nào của nấy. Khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua túi xách da thì giá trị mà bạn thu về được ít nhất phải là ngang bằng. Hiện nay, nhiều nơi đang rao bán túi xách với giá trên trời tuy nhiên chất lượng thì chỉ bằng hàng chợ. Hay lại có những nơi quảng cáo là túi da thật nhưng giá chỉ có vài trăm nghìn. Chắc chắn đó là lừa đảo, bởi túi da thật thường có giá không dưới 1 triệu đồng/chiếc.

Với 5 triệu thì mua túi xách nam nào cho hợp lý

Với mức giá dưới 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được túi xách da thật và đã được trau chuốt đến từng đường kim mũi chỉ. Và tuyệt nhiên không phải cứ là hàng hiệu giá cao tít mới được được sở hữu sản phẩm như vậy.

Cuối cùng, đánh giá dựa trên chính sách bảo hành

Với 5 triệu thì mua túi xách nam nào cho hợp lý

Việc mua một chiếc túi xách cũng giống như mua laptop. Nếu như địa điểm mua có bảo hành tương đối tốt thì sau 5 năm sử dụng túi vẫn có thể còn đẹp như mới.

Bạn nên chọn những nơi nào có chế độ bảo hành ưu đãi và minh bạch. Nếu mua túi xách trên 1 triệu thì chế độ bảo hành ít nhất là 1 năm và miễn phí phí làm sạch, làm mới da trọn đời.

Chúc bạn tìm được và chọn mua một chiếc túi xách da cho nam dưới 5 triệu hợp lý và đúng đắn nhé.

094.105.6336