Bạn yêu thích áo khoác da nam, mong muốn có áo khoác chính hãng để làm đẹp hơn cho bản thân. Một trong những chi tiết nhỏ mà ít người để ý đến khi sử dụng áo khoác da nam chính là khóa kéo YKK. Đây là chiếc khóa kéo được các hãng thời trang hàng đầu thế giới sử dụng. Có thể nói, khóa YKK là khóa kéo phân biệt áo da hàng thật với hàng kém chất lượng.

Khóa kéo YKK – sự tin tưởng từ những ông lớn về thời trang

Bạn có biết rằng, các ông lớn về thời trang trên thế giới, cụ thể như Adidas, Nike, Humbgo, NASA.. Thậm chí cả Louis Vuitton,.. đều có một điểm chung khó tưởng. Đó là họ sử dụng phụ kiện đi kèm cho sản phẩm thời trang của họ là khóa kéo YKK.

Khóa kéo YKK có chất lượng vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã
Khóa kéo YKK có chất lượng vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã

YKK là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Khóa kéo YKK có chất lượng vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã. Thương hiệu này khẳng định tên tuổi nhờ câu slogan ““Little parts, big difference” (những chi tiết nhỏ đem lại sự khác biệt lớn).

Các sản phẩm của YKK được sản xuất theo quy trình khép kín, tự in, tự thiết kế. Bí mật sản xuất của YKK chưa một nhà sản xuất bên ngoài nào biết được.

Vì sao khóa khéo YKK được tin tưởng sử dụng?

Chắc hẳn bạn không thể chỉ mua một chiếc Áo khoác nam da bò thật chỉ vì một chiếc khóa kéo. Nhưng một hãng thời trang uy tín sẽ không làm mình mất điểm chỉ vì khóa kéo kém chất lượng. Khóa kéo hỏng thì toàn bộ chiếc áo cũng trở thành vứt đi. Vì thế, các hãng áo da, các hãng thời trang danh tiếng luôn chú trọng đến chi tiết này.

Khóa kéo YKK không chỉ đẹp, có thiết kế riêng mà nó còn cực kỳ chắc chắn
Khóa kéo YKK không chỉ đẹp, có thiết kế riêng mà nó còn cực kỳ chắc chắn

Khóa kéo YKK không chỉ đẹp, có thiết kế riêng mà nó còn cực kỳ chắc chắn. Có thể nói, chiếc khóa kéo có thể bền bỉ cả thập kỷ cùng chiếc áo da. Đặc biệt, khóa kéo được làm từ nguyên liệu đúc thủ công; nó không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng áo khoác da của bạn.
Đặc biệt, khóa kéo YKK có khả năng vận hành rất trơn tru êm ái. Quý ông kéo nhẹ chiếc khoác áo da, là một hình ảnh cực kỳ nam tính và thu hút.

Butuni – thương hiệu áo khoác chính hãng sử dụng khóa kéo YKK chất lượng

Hiểu được những gì cần và đủ cho một chiếc áo da chất lượng, Địa chỉ bán áo da nam xịn ở Hà Nội – Butuni, hoàn toàn sử dụng khóa kéo YKK cho các sản phẩm của mình.

Cho dù việc nhập khóa kéo YKK chính hãng từ Nhật không hề dễ; Butuni vẫn luôn cố gắng để đem áo da tốt đến từng chi tiết nhỏ đến với khách hàng. Cam kết mỗi chiếc áo khoác chính hãng Butuni dạng kéo đều sử dụng khóa kéo từ Nhật, YKK.

Butuni, hoàn toàn sử dụng khóa kéo YKK cho các sản phẩm của mình
Butuni, hoàn toàn sử dụng khóa kéo YKK cho các sản phẩm của mình

Bên cạnh đó, những chi tiết khác trên áo cũng được lựa chọn kỹ càng và cẩn thận. Chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng.

Khóa kéo YKK không làm nên bộ mặt cho một hãng áo da. Nhưng chiếc áo khoác chính hãng có khóa kéo YKK thật sự là sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận. Butuni không chỉ tự hào có áo da chất da thật 100%, còn tự hào vì chúng tôi có áo da sử dụng phụ kiện sánh tầm quốc tế! Vì thế, tại sao bạn không sở hữu ngay chiếc áo da Butuni với từng chi tiết hoàn mỹ ngay?

Xem thêm: Bạn biết gì về áo khoác da dê nam?

094.105.6336